4 CÁCH MẶC ÁO VEST NAM MÀU XANH NAVY
     Bạn sẽ không thể tìm được khoản đầu tư xứng đáng hơn 1 bộ vest xanh navy. 4 cách sau đây giúp cho phái mạnh mặc 1 bộ suit xanh navy đẹp một cách hoàn hảo và tự tin nhất.
     Vest xanh navy ( màu xanh nước biển sẫm ) là 1 lựa chọn linh hoạt nhất mà các chàng trai cần sở hữu. Tiếp theo đó mới là những gam màu như ghi hay xanh denim.

 1. Những bộ vest xanh navy có thể được mặc cùng thắt lưng và giày màu đen hoặc nâu tùy ý thích của bạn. Nhưng màu đen thì không thể.

 Bạn có thể phối cùng  một đôi giày màu nâu so-co-la vừa đủ đậm vào buổi tối và đủ sáng để nổi bật vào ban ngày.

2. Tiêu chí cần nhớ khi mặc sơ-mi trắng cùng với bộ suit màu xanh navy là : cổ tay áo to, cổ áo cao và khuy áo là màu trắng trong or đục. Tuyệt đối đừng nên chọn chất liệu áo sơ-mi lấp lánh.
 

  3. Khi lựa chọn mẫu vest xanh navy, bạn không cần phải giới hạn vào những màu đơn sắc. Bạn có thể chọn những mẫu suit có kẻ sọc hoặc caro phá cách.
 

Hay bạn có thể thử nghiệm với những mẫu vest xanh navy với chất liệu vải thô hoặc da lộn để tạo điểm nhấn cho phong cách của mình.
4. Nếu vẫn còn lưỡng lự trước một bộ vest màu xanh navy, hãy nhớ 1 nguyên tắc : “ Thà sở hữu 2 bộ vest đắt tiền, còn hơn là 5 bộ vest rẻ tiền”.  và trong đó nên là 1 bộ gam màu xanh nước biển đậm.
 

 

VEST VIỆT CHUYÊN VEST NAM MAY SẴN:
☑️Vest nam thời trang.
☑️Vest nam Hàn Quốc trẻ trung.
☑️Vest công sở phong cách.
☑️Vest cưới mẫu mới nhất.
________________________________________
 

VESTVIET - THƯƠNG HIỆU VESTON MAY SẴN SỐ 1 VIỆT NAM
E-mail: vestviet151@gmail.com

Hotline: 093.862.0261 - 0925.777.337

| Giờ mở cửa: 9:30 - 21:00

 Địa chỉ chi nhánh Phú Nhuận : 19/1 Đoàn Thị Điểm , F.1 , Quận Phú Nhuận

 Địa chỉ chi nhánh Quận 10 : 151 Ngô Quyền, F.6, Quận 10