LỄ CƯỚI SUI GIA MẶC GÌ ??
 - Ngày cưới của con cái luôn là điều mong đợi và cũng là ngày hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Không chỉ cô dâu chú rể phải đẹp, lộng lẫy mà các ông sui bà sui cũng cần phải thật sang trọng và lịch lãm trong ngày trọng đại này. Vậy lễ cưới sui gia nên mặc gì? Suit sui gia luôn là lựa chọn hàng đầu của các ông bố.

 - Tại sao suit là trang phục luôn được chọn của các ông sui?

 • Đó là sự đánh dấu của một ngày trọng đại nhất. Như ta thường biết, ở nước ta, suit thường được các ông mặc vào những ngày trọng đại như lễ hỏi, lễ cưới.

 • Suit luôn tạo cho người mặc vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng, lôi cuốn…Khoác lên người chiếc áo suit, các ông sui thể hiện sự trang nghiêm từng trải của một người bố.

 • Đó là dấu hiệu của sự tôn trọng ngày cưới của con mình. Ngày cưới của con là ngày trọng đại duy nhất của một đời người nên trong mắt mọi người, nhất là người bố, mọi thứ phải được chuẩn bị hoàn hảo, không thể qua loa, đơn giản được. Chắc chắn ai cũng mong muốn có một bộ ảnh cưới đẹp lộng lẫy, một đám cưới hoàn hảo, hạnh phúc nhất. Suit sui gia là trang phục hợp nhất, đẹp nhất, bảnh bao nhất cho hình ảnh của người bố vui cùng với hạnh phúc của con cái.

• Trang phục phổ biến, dễ sử dụng: chỉ cần khoác chiếc suit sui gia lên là hình ảnh trang nghiêm, bảnh bao, lịch lãm,… của người bố được thể hiện một cách rõ nét. 

 ► Cách chọn suit sui gia cho ông sui:

→ Suit sui gia hiện nay được sử dụng rất nhiều màu sắc, tuy nhiên bạn nên chọn những áo suit có màu sắc tối, đậm, phù hợp với lứa tuổi của bố mình. Điều này tạo nên sự lịch lãm, quý phái, ấm áp của người lớn tuổi.

→ Nếu thuê áo suit sui gia, bạn cũng nên chọn những chiếc áo có kích cỡ phù hợp với người mặc, không nên chọn áo quá rộng, quá cũ kĩ hoặc nhàu nát… Như thế sẽ làm hình ảnh sui gia trong ngày cưới kém sang trọng và thiếu tôn trọng họ hàng hai bên.

→ Nếu có điều kiện bạn nên sắm hẳn cho bố một, hai bộ vest mới để thể hiện tình cảm và cũng là để kỷ niệm dịp trọng đại hiếm có này. Việc may suit sui gia mới cũng sẽ bảo đảm trang phục vừa vặn với người, hợp với bố hơn.


     Khoác lên mình bộ suit sui gia, các ông sui sẽ như được trẻ hơn, tự tin hơn, trông thật sang trọng trong đám cưới cả ngàn khách của con mình. Hãy để ngày cưới, là một ngày thật trọng đại, thật hoàn hảo và tròn vẹn với tất cả mọi người, bạn nhé!