Tại sao nên chọn suit/Vest làm đồng phục công sở?
Các công ty, doanh nghiệp luôn muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, để tạo sự tin tưởng khi làm ăn - hợp tác với nhau. Vậy, tại sao không phải là áo thun hay sơ mi để làm đồng phục, mà lại là Suit/Vest? Hãy cùng Vest Việt tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé!
 

   Áo thun đồng phục hay áo sơ mi đồng phục, đều là các trang phục phổ biến trong cuộc sống hay môi trường công sở. Hầu hết, các doanh nghiệp đều đã trang bị cho mình 2 kiểu đồng phục trên. Tuy nhiên, nếu nhìn về Vest - Suit thì bạn có thể nhận thấy nó chưa thực sự phổ biến và cảm thấy hơi rườm rà, tốn chi phí nhiều hơn. Nhưng xu hướng chuyển đổi từ các loại đồng khác sang Suit/Vest ngày một tăng lên. Bởi các doanh nghiệp họ cũng cảm thấy Vest giúp công ty, doanh nghiệp của họ trở nên chuyên nghiệp hóa hơn, nhân viên của họ cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp khách hàng và tạo một ấn tượng tốt với khách. 

 

 
Tất cả các chàng trai đều cần ít nhất một bộ vest phù hợp với cơ thể của mình. Nếu đã quá quen thuộc và yêu thích loại trang phục này thì còn gì hoàn hảo hơn nữa?
  Tuy nhiên, nếu nhân viên của bạn lần đầu làm quen với âu phục, thì đây chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ và đầy hứng khởi của họ. Một bộ đồng phục vest phù hợp, sẽ khiến nhân viên cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin về sự chuyên nghiệp của mình khi tiếp khách hơn. Vì vậy, chọn Vest/ suit làm đồng phục công sở là một việc đáng để chi tiêu, đầu tư cho doanh nghiệp. 


Mẹo mặc đồng phục công sở nam hưu ích.

 

Ngoài bộ đồ bên ngoài, chính những chi tiết nhỏ nhặt cũng tạo nên sự khác biệt lớn trong ấn tượng về ngoại hình. Bạn có thể dùng những kiến thức này để chia sẻ với nhân viên của mình trong các cuộc trò chuyện  ngắn với họ. Những lời khuyên hữu ích về trang phục công sở dành cho nam này sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái - thân thiện với cấp trên là bạn hơn đấy. 

- Tránh tất có hoa văn và nên hạn chế chọn màu trắng. Hãy chọn màu trung tính như : Đen, xám, nâu và đảm bảo màu sắc của chiếc tất phù hợp với đôi giày.
- Một chiếc áo 3 lỗ màu trắng lót bên dưới sơ mi luôn là 1 lựa chọn hoàn hảo. Để tránh mồ hôi thấm ướt ra áo sơ mi và áo Vest/Suit, gây nên cảm giác khó chịu khi mặc vest/ suit cả ngày khi làm việc.
- Đừng quên chiếc thắt lưng. Nó phải phù hợp với đôi giày, trong hầu hết các trường hợp và tối giản về ngoại hình.

Dich vụ may đồng phục trọn gói tại Vest Việt.Vest Việt là nhà cung cấp đồng phục uy tín đa ngành cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi là đối tác của Bảo hiểm Manulife ,Cửa hàng điện thoại Hublot tại quận 1 , văn phòng giao dịch BDS Hưng Thịnh, công ty TNHH Vạn Hạnh… Với quy trình làm việc nhanh chóng, tác phong chủ động và cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành tốt và yếu tố nhận diện thương hiệu. Là một trong các thế mạnh vượt trội mà chúng tôi tự tin sở hữu.
 
Trong đó may đồng phục công sở nam là phân mảng khiến chúng tôi tự tin nhất. Với tỉ lệ đối tác quay lại sử dụng dịch vụ các lần sau và định kỳ theo năm gần như tuyệt đối. Vest Việt đảm bảo thương hiệu của bạn được nâng cao và nổi bật. Khi bạn quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Đơn vị của chúng tôi sẽ hiện thực hóa kế hoạch xây dựng đồng phục mới. Trong cả ngắn hạn và dài hạn cho công ty của bạn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin được đính kèm bên dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé.