TRỜI ƠI !!! TẾT ĐẾN NƠI RỒI... SẮP CƯỚI TỚI NƠI RỒI... PHẢI MẶC GÌ ĐÂY???

CÁC CHÚ RỂ BIẾT DIỆN GÌ TRONG NGÀY CƯỚI CỦA MÌNH CHƯA ⁉️⁉️

mailCưới tới nơi rồi chú rể ơi!! Cô dâu thì đã có cho mình chiếc váy lộng lẫy nhất. Còn chú rể thì sao??? Đã chọn được cho mình bộ vest cưới ưng ý chưa? VestViet xin giới thiệu đến bạn xu hướng vest chủ đạo của năm 2019 để thật nổi bật, lịch lãm sánh bước cùng cô dâu trong lễ đường của mìnhmail

1. Vest cưới màu đen huyền thoại:
    Sang trọng trong bất cứ không gian cưới nào. Kết hợp với nơ đen đang là phụ kiện được yêu thích trong ngày cưới. Trông chú rể sẽ chẳng khác nào anh chàng 007 James Bond lịch lãm.

2. Màu vest xanh navy:
     Cổ điển và thanh lịch đang có xu hướng chuyển sang sắc độ tươi sáng hơn. Khiến chú rể nổi bật hơn và chắc chắn mang lại cảm giác trẻ trung hơn.


 

3. Vest đỏ đô
    Có lẽ là một trong nhưng phong cách thời trang thú vị nhất trong ngày cưới: đơn giản, nổi bật mà vẫn không kém phần tao nhã, và đặc biệt phù hợp với lễ cưới ngoài trời.

 

4.Tông vest cưới màu trắng kem:
   Không chỉ giúp bạn nổi bật một cách nhẹ nhàng và lãng mạng trong ngày cưới, mà còn vô cùng cuốn hút trong những ngày xuân ấm áp.

5. Vest nâu tự nhiên:
   Nhưng lại không mờ nhạt hay quá đơn giản. Một anh chàng hiện đại luôn có sẵn trong tủ đồ một bộ vest màu nâu cá tính, thời thượng. Thể hiện dẳng cấp thông qua gu thời trang của mình.